PENTASA 500MG (MESALAZINE) - Viên uống - 10 Vỉ

Bán chạy
 • NH0000002615
Giá: gọi 0335973866

 Chống viêm đặc hiệu ở ruột được sử dụng để điều trị bệnh Crohn và viêm loét đại tràng.

Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày!

Thời gian và phí giao hàng sẽ được ước tính khi đặt hàng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

store

Chuyên sản phẩm cho bệnh nhân ung thư

warranty
Cam kết chính hãng 100%

Pentasa được sử dụng để làm gì?

Viên nén Pentasa 500mg (còn được gọi là Asacol) được sử dụng để điều trị bệnh Crohn từ nhẹ đến trung bình và viêm loét đại tràng, cả hai đều là bệnh viêm ruột (IBD).

Viên nén Pentasa 500mg giúp giảm các triệu chứng của IBD, bao gồm chảy máu do loét ở ruột, đau bụng và tiêu chảy có chứa máu và chất nhầy.

Sản phẩm được sử dụng để điều trị viêm loét đại tràng hoạt động, một bệnh viêm ruột thường là ruột già hoặc đại tràng, nơi viêm cấp tính, và để điều trị duy trì khi thuyên giảm, để ngăn ngừa bùng phát viêm. Đối với bệnh Crohn, đó là một bệnh tự miễn (khi hệ thống miễn dịch tấn công tự) gây viêm ở bất kỳ điểm nào của hệ tiêu hóa, viên nén Pentasa 500mg được sử dụng để điều trị duy trì khi thuyên giảm.

Pentasa hoạt động như thế nào?

Pentasa viên 500mg chứa mesalazine, một dẫn xuất aminosalicylate của axit salicylic (aspirin) là thành phần hoạt chất của sulfasalazine. Mesalazine trong viên nén Pentasa 500mg là tác dụng chống viêm ở ruột cục bộ và hoạt động trực tiếp trên mô ruột bị viêm mà không bị hấp thu vào máu, do đó nó có ít tác dụng hệ thống. Bệnh viêm ruột (IBD) được đặc trưng bởi sự di chuyển của một số tế bào bạch cầu (bạch cầu) vào mô ruột bị kích thích, nơi chúng giải phóng các hóa chất gọi là cytokine, như prostaglandin và leukotrienes. Mesalazine trong viên nén Pentasa 500mg ức chế sự di chuyển của bạch cầu và việc sản sinh ra các cytokine gây viêm; nó cũng quét sạch các gốc tự do được hình thành trong mô bị viêm và có thể gây tổn thương mô. Viên nén Pentasa 500mg được bao phủ bằng một lớp phủ đặc biệt để chúng đi qua dạ dày không bị ảnh hưởng bởi các enzym tiêu hóa và sau đó giải phóng mesalazine từ từ và một cách có kiểm soát trong ruột ở vị trí viêm. Các hành động kết hợp của viên nén Pentasa 500mg giúp điều trị các bệnh viêm ruột hoạt động, cũng như ngăn ngừa bùng phát bệnh, và làm giảm các triệu chứng bao gồm đau bụng và tiêu chảy thường có máu và chất nhầy.

Thành phần của Pentasa

Viên nén Pentasa 500mg chứa mesalazine thành phần hoạt chất, một chất chống viêm đặc hiệu ở ruột được sử dụng để điều trị bệnh Crohn và viêm loét đại tràng. Chúng cũng chứa magnesi stearat, talc, ethylcellulose, povidone, cellulose vi tinh thể.

Điều trị bệnh viêm ruột với Pentasa

Pentasa viên 500mg chứa mesalazine được sử dụng để điều trị bệnh viêm ruột như bệnh Crohn, đó là một bệnh tự miễn dịch (khi hệ thống miễn dịch tấn công tự) gây viêm ở bất kỳ điểm nào của hệ thống tiêu hóa; và viêm loét đại tràng là bệnh viêm thường ảnh hưởng đến ruột già hoặc đại tràng, nơi viêm gây loét và vết loét hở. Mesalazine trong viên nén Pentasa 500mg là tác dụng chống viêm ở ruột cục bộ và hoạt động trực tiếp trên mô ruột bị viêm mà không bị hấp thu vào máu, do đó nó có ít tác dụng hệ thống. Bệnh viêm ruột (IBD) được đặc trưng bởi sự di chuyển của một số tế bào bạch cầu (bạch cầu) vào mô ruột bị kích thích, nơi chúng giải phóng các hóa chất gọi là cytokine, như prostaglandin và leukotrienes. Mesalazine trong viên nén Pentasa 500mg ức chế sự di chuyển của bạch cầu và việc sản sinh ra các cytokine gây viêm; nó cũng quét sạch các gốc tự do được hình thành trong mô bị viêm và có thể gây tổn thương mô. Các hành động kết hợp của viên nén Pentasa 500mg giúp điều trị các bệnh viêm ruột hoạt động, cũng như ngăn ngừa bùng phát bệnh, và làm giảm các triệu chứng bao gồm đau bụng và tiêu chảy thường có máu và chất nhầy.

Tác dụng phụ của Pentasa là gì?

Các tác dụng phụ thường gặp nhất khi dùng viên nén Pentasa 500mg bao gồm: đau đầu tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn, nôn, phát ban.

Khi nào thì không nên sử dụng Pentasa?

Bạn không nên sử dụng máy tính bảng Pentasa 500mg nếu bạn:

 • bị dị ứng với mesalazine hoặc bất kỳ salicylat nào khác như aspirin hoặc bất kỳ thành phần nào trong Pentasa
 • đang mang thai hoặc đang cho con bú
 • bị bệnh thận hoặc gan
 • đang dùng các loại thuốc tương tác với Pentasa, bao gồm: thuốc ức chế miễn dịch azathioprine, mercaptopurine cho bệnh bạch cầu, NSAID

Cách dùng sả phẩm Pentasa

Bạn nên uống thuốc Pentasa 500mg với một ly nước hoặc phân tán trong nước lạnh 50 ml, có hoặc không có thức ăn.

Liều bạn uống và mức độ thường xuyên phụ thuộc vào những gì bạn đang được điều trị và khuyến nghị của bác sĩ. 

Bạn nên dùng Pentasa bao lâu?

Bạn nên tiếp tục uống thuốc Pentasa 500mg nếu bác sĩ khuyên sử dụng.

Thiếu liều Pentasa

Nếu bạn bỏ lỡ một liều Pentasa viên 500mg uống ngay khi bạn nhớ, trừ khi đó là thời gian để có liều tiếp theo, sau đó bỏ qua liều đã quên. Không dùng liều gấp đôi.

Pentasa nên được bảo quản như thế nào?

Bạn nên lưu trữ Pentasa của bạn dưới 25 ° C ở nơi khô ráo thoáng mát

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất: Ferring International Center

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Quy cách: Hộp 100 viên

Cách đặt mua sản phẩm chính hãng

Nhà thuốc Chính An cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc thu tiền tận nơi. Để đặt mua sản phẩm bạn có thể đặt hàng qua 2 cách:

 • Mua hàng online trên website: chinhan.net
 • Mua hàng trực tiếp địa chỉ tại Hà Nội: Nhà thuốc Chính An, đối diện Cổng Bệnh Viện K Tân Triều, Hà Đông.
  SĐT: 0988.443.866
  hoặc: 0335.973.866

 Vận chuyển toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng

 Lưu ý: Thuốc bán theo đơn

Sản phẩm thường được tìm kiếm bằng các từ khóa: PENTASA 500MG (MESALAZINE) 10 VỈ X 10 VIÊN

Hỏi đáp về sản phẩm

Khách hàng đánh giá (0)
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm