HERCEPTIN 150MG ; 440MG

  • NH0000002626
Giá: gọi 0335973866
  • Chỉ định ung thư vú di căn có khối u bộc lộ quá mức HER2.
  • Ung thư vú giai đoạn sớm có khối u bộc lộ quá mức HER2.
  • Ung thư dạ dày tiến xa tại chỗ hoặc di căn có khối u bộc lộ quá mức HER2.
  • Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sỹ điều trị.

Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày!

Thời gian và phí giao hàng sẽ được ước tính khi đặt hàng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

store

Chuyên sản phẩm cho bệnh nhân ung thư

warranty
Cam kết chính hãng 100%

THÀNH PHẦN

- Cho 1 lọ liều đơn :

Trastuzumab 440 mg

- Cho 1 lọ liều đơn :
Trastuzumab 150 mg

CÔNG ĐỤNG CHỈ ĐỊNH

Ung thư vú di căn (MBC)
Herceptin được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư vú di căn có khối u bộc lộ quá mức HER2:
a) dưới dạng đơn trị cho những bệnh nhân đã được điều trị bằng một hay nhiều phác đồ hóa trị cho bệnh ung thư di căn của họ.
b) kết hợp với paclitaxel hoặc docetaxel để điều trị những bệnh nhân chưa được dùng hóa trị cho bệnh ung thư di căn của họ.
c) kết hợp với thuốc ức chế aromatase để điều trị những bệnh nhân ung thư vú di căn có thụ thể hormone dương tính.
Ung thư vú giai đoạn sớm (EBC)
Herceptin được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư vú giai đoạn sớm có HER2 dương tính sau phẫu thuật, hóa trị (hỗ trợ trước phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật) và xạ trị (nếu có).
Ung thư dạ dày di căn
Herceptin kết hợp với capecitabine hoặc 5-fluorouracil truyền tĩnh mạch và cisplatin được chỉ định để điều trị bệnh nhân ung thư dạ dày hoặc ung thư miệng nối dạ dày-thực quản di căn có HER2 dương tính mà trước đó chưa được điều trị chống ung thư cho bệnh ung thư di căn của họ.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Cần phải xét nghiệm thử HER2 trước khi điều trị với Herceptin
Nên dùng Herceptin bằng đường truyền tĩnh mạch
Không được tiêm tĩnh mạch nhanh hoặc truyền nhanh.
Lịch truyền hàng tuần:
Liều tải: Liều tải khởi đầu được khuyến cáo là 4 mg/kg trọng lượng cơ thể truyền tĩnh mạch trong 90 phút. Bệnh nhân nên được theo dõi những triệu chứng như sốt và ớn lạnh hay những triệu chứng do tiêm truyền khác (xem phần Tác dụng ngoại ý). Ngừng truyền có thể kiểm soát được những triệu chứng này. Việc truyền có thể được tiếp tục lại khi các triệu chứng đã giảm bớt.
Liều kế tiếp: Liều khuyến cáo mỗi tuần của Herceptin là 2mg/kg trọng lượng cơ thể. Nếu liều dùng trước đó được dung nạp tốt, có thể truyền trong 30 phút. Bệnh nhân nên được theo dõi các triệu chứng như sốt và rét run hoặc các triệu chứng khác liên quan đến việc tiêm truyền (xem phần Tác dụng ngoại ý).
Trong các nghiên cứu lâm sàng, bệnh nhân được điều trị với Herceptin cho đến khi bệnh tiến triển.
Lịch truyền mỗi 3 tuần
Liều tải khởi đầu là 8mg/kg trọng lượng cơ thể, 3 tuần sau là 6mg/kg trọng lượng cơ thể và sau đó lặp lại liều 6mg/kg trọng lượng cơ thể mỗi 3 tuần, truyền tĩnh mạch trong khoảng 90 phút. Nếu liều trước đó được dung nạp tốt, có thể truyền tĩnh mạch một liều trong khoảng 30 phút.
Nếu bệnh nhân quên liều của trastuzumab khoảng 1 tuần hoặc ít hơn, nên dùng liều thường lệ của trastuzumab (6mg/kg) càng sớm càng tốt (không nên chờ cho đến liều kế tiếp như đã định). Liều trastuzumab duy trì kế tiếp là 6mg/kg nên được dùng sau mỗi 3 tuần, theo như lịch truyền trước đây.
Nếu bệnh nhân quên liều của trastuzumab nhiều hơn một tuần, nên lặp lại liều tải (8mg/kg trong khoảng 90 phút). Liều trastuzumab duy trì kế tiếp là 6mg/kg nên được dùng sau đó mỗi 3 tuần tính từ thời điểm đó.
Trong các nghiên cứu lâm sàng, bệnh nhân ung thư vú di căn hoặc ung thư dạ dày di căn được điều trị bằng Herceptin cho đến khi bệnh tiến triển. Bệnh nhân ung thư vú giai đoạn sớm cần điều trị trong 1 năm hoặc cho đến khi bệnh tái phát.
Giảm liều
Liều Herceptin không được giảm trong các nghiên cứu lâm sàng. Bệnh nhân có thể tiếp tục được điều trị với Herceptin trong khoảng thời gian ức chế tủy do hóa trị liệu có thể hồi phục, nhưng cũng nên theo dõi cẩn thận những biến chứng giảm bạch cầu trung tính ở bệnh nhân trong thời gian này. Cần tuân thủ những hướng dẫn đặc biệt về việc giảm hay giữ nguyên liều hóa trị liệu

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

THẬN TRỌNG :

Bệnh nhân khó thở khi nghỉ ngơi; suy tim triệu chứng, tiền sử tăng HA, bệnh mạch vành, có phân suất tống máu < 55%; được điều trị trước đó với anthracycline & cyclophosphamide. Có tiền sử suy tim sung huyết; loạn nhịp tim nguy cơ cao không kiểm soát được, đau thắt ngực cần điều trị bằng thuốc, bệnh lý van tim có ý nghĩa lâm sàng, có bằng chứng nhồi máu xuyên vách trên điện tâm đồ, cao HA kém đáp ứng. Có thai/cho con bú.

PHẢN ỨNG CÓ HẠI : Đau bụng, suy nhược, đau ngực, ớn lạnh, sốt, nhức đầu, đau; tiêu chảy, buồn nôn, nôn; đau khớp, đau cơ; nổi ban. Ớn lạnh, sốt.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất: Roche

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Quy cách: Hộp 1 lọ

Cách đặt mua sản phẩm chính hãng

Nhà thuốc Chính An cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc thu tiền tận nơi. Để đặt mua sản phẩm bạn có thể đặt hàng qua cách:

  • Mua hàng trực tiếp địa chỉ tại Hà Nội: Nhà thuốc Chính An, đối diện Cổng Bệnh Viện K Tân Triều, Hà Đông.
    SĐT: 0988.443.866
    hoặc: 0335.973.866

  Lưu ý: Thuốc bán theo đơn

Vận chuyển toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng

 

 

Sản phẩm thường được tìm kiếm bằng các từ khóa: HERCEPTIN 150MG ; 440MG

Hỏi đáp về sản phẩm

Khách hàng đánh giá (0)
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm