Về Chúng Tôi

Tên thương hiệu: CHÍNH AN

Slogan: Bán CHÍNH Phẩm- Mua AN Tâm

(Ý nghĩa: Bán CHÍNH phẩm để mua sự AN tâm của Quý khách hàng) 

 

Logo:     

 

Sứ mệnh của chúng tôi: Giúp Bệnh Nhân Ung Thư Sống Khỏe Hơn

Nhà thuốc Chính An được thành lập vào tháng 5 năm 2012 với sứ mệnh từ ngày đầu thành lập là:

“GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ SỐNG KHỎE HƠN”

Nhà thuốc Chính An chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc, giảm nhẹ các triệu chứng và điều trị bệnh ung thư. Chúng tôi mong muốn được lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng với với bệnh nhân ung thư để làm cho cuộc sống hàng ngày của họ tốt hơn, khỏe hơn.

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao, mỗi năm có hơn 300.000 bệnh nhân đang điều trị, khoảng 200.000 ca mắc mới (theo thống kê năm 2019 của Tổ chức Ung thư toàn cầu). Bệnh nhân ung thư sẽ được điều trị y tế để ngăn chặn sự tiến triển của khối u. Bản thân khối u và các phương pháp điều trị - như hóa trị, xạ trị, và phẫu thuật - có thể gây ra vô số các triệu chứng và tác dụng phụ như: Khô miệng, loét miệng, buồn nôn, rụng tóc và đau... Khi bệnh nhân phải sống với những triệu chứng này, thì tầm quan trọng của việc tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ giảm nhẹ là rất cấp thiết.

 

Trên thực tế, hàng ngàn sản phẩm hỗ trợ (không phải là thuốc) có thể giúp làm giảm các triệu chứng và tác dụng phụ do quá trình điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp Hóa Trị, Xạ Trị, Phẫu Thuật gây ra, NHƯNG bệnh nhân và gia đình KHÔNG biết hoặc KHÔNG thể tìm mua những sản phẩm hỗ trợ giảm nhẹ này. Do đó, nhà thuốc Chính An do Thạc sỹ Chính An điều hành, được xây dựng và hoạt động dựa trên phương châm tìm kiếm và mang lại cho bệnh nhân ung thư những sản phẩm an toàn và hiệu quả để: 

GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ SỐNG KHỎE HƠN

Giá trị cốt lõi của nhà thuốc Chính An

 ✔ Uy tín: Với gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K Tân Triều, Chính An luôn được khách hàng tin tưởng tìm đến để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng cho nhu cầu cấp thiết.

Cam kết: Nhà thuốc Chính An cam kết bán hàng chính hãng, được lựa chọn cẩn thận từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước với giá cả hợp lý. Chúng tôi chỉ tư vấn những sản phẩm tốt, giá cả phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

 Năng lực: Đội ngũ của chúng tôi là những dược sỹ không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới, kết hợp với việc thừa kế và ứng dụng những kinh nghiệm hoạt động trong 10 năm qua để tìm kiếm, lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm mới và tốt.

✔ Độc đáo: Điểm độc đáo của nhà thuốc Chính An là chúng tôi tập trung tìm kiếm và giới thiệu các sản phẩm làm giảm nhẹ các triệu chứng và phản ứng phụ thường gặp ở bệnh nhân ung thư. Chúng tôi luôn có những sản phẩm độc đáo, đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu: Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng để lắng nghe và thẩu hiểu những tâm tư và nhu cầu của họ. Từ đó giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách tốt.

 

Về nhà thuốc online Chinhan.net

Nhà thuốc Chính An bán hàng trực tuyến tại địa chỉ website: www.Chinhan.net. Đây là mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại giúp cho khách hàng có thể mua sản phẩm một cách thuận tiện và dễ dàng hơn, bảo mật thông tin khách hàng.

✔ Điểm độc đáo trên website Chinhan.net là chúng tôi cung cấp hàng ngàn các sản phẩm chính hãng giúp chăm sóc và giảm nhẹ triệu chứng cho bệnh nhân ung thư.

✔ Quy trình mua sắm thuận tiện: Chúng tôi nhóm tất cả các sản phẩm theo các triệu chứng bệnh mà bệnh nhân có thể gặp phải (ví dụ: “Buồn nôn” hoặc 'Khó ngủ'). Vì vậy, khách hàng rất dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm hữu ích giúp giảm nhẹ triệu chứng và tác dụng phụ trong và sau điều trị ung thư. Nếu quý khách không tìm thấy sản phẩm mình cần trên Web, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tìm hộ, thông qua ứng dụng tìm kiếm trên website

tim-san-pham-chinh-an

✔ Giao hàng toàn quốc: chúng tôi phối hợp với các công ty giao nhận hàng đầu Việt Nam như ViettelPost, Giao hàng tiết kiệm, Grab nên có thể giao hàng toàn quốc trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi đóng gói, bảo quản hàng cẩn thận, giao hàng tận nhà với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận. Xem chính sách giao hàng & thanh toán TẠI ĐÂY.

✔ Khách hàng an tâm với chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm thì có thể yêu cầu ĐỔI, TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 05 NGÀY, và HOÀN TIỀN. Xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

 

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Quý Khách

 

Để tồn tại & phát triển bền vững, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần sứ mệnh:

GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ SỐNG KHỎE HƠN

Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc Chính An.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm, cập nhật các sản phẩm của mình dựa trên các khuyến nghị thực tế của bệnh nhân, gia đình, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, cũng như các diễn đàn bệnh nhân ung thư, nhằm giúp cho bệnh nhân ung thư giảm nhẹ triệu chứng, sống khỏe hơn.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại duocchinhan@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0988 443 866/ 0335 973 866 và chia sẻ đề xuất của quý khách.

 Hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của quý khách để chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp cho quý khách những sản phẩm với lợi ích có thể tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống hàng ngày trong cuộc chiến chống bệnh ung thư!

 Chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển nhà thuốc Chính An, để có thể mang đến cho quý khách tất cả các sản phẩm có thể giúp bệnh nhân ung thư sống tốt hơn và khỏe hơn. 

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 Thạc sỹ Chính An